สัมมนา Mind English

Special

พิเศษ 20 ท่านแรก ได้รับสิทธิ์ Special Promotion ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี! ทุกประเภทที่นั่ง

ตอนนี้เปิด AEC แล้วนะ รู้ยัง!?

ยุคนี้เลยเป็นยุคที่ทุกคนต้องใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น และหลายๆครั้งคุณมักไม่รู้ตัว!
.
ถ้าคุณทำงานเงินเดือน ใครจะไปรู้ว่าอยู่ๆบริษัทจะมีลูกค้าหรือ Supplier ต่างชาติไหม อยู่ๆคุณต้องใช้ภาษาอังกฤษขึ้นมา
.
ถ้าคุณทำ Freelance ถ้าอยู่ๆมีลูกค้าต่างชาติมาจ้างคุณด้วยบัทเจ็ทก้อนโตล่ะ?
.
ถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว คุณลองจินตนาการ ถ้าวันนี้คุณเก่งอังกฤษกว่านี้ซัก 20-30 เท่า ไปดีลธุรกิจ ไปดูงานต่างประเทศได้ ธุรกิจคุณจะไปได้ไกลกว่านี้แค่ไหน?
.
.
สำหรับเรา ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่แค่ ภาษาๆหนึ่ง
แต่ ภาษาอังกฤษ = โอกาส
การที่คุณรู้ภาษาอังกฤษมากขึ้น หมายถึงโอกาสในชีวิตคุณที่มากขึ้น
โอกาสที่คุณจะหารายได้มากขึน ชีวิตดีขึ้น
.
สัมมนานี้จะเป็นทำให้คุณ “เรียนรู้วิธีการเรียนรู้” ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง
ไปฝึกภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องถูกทาง ให้คุณพูดอังกฤษได้ปังขึ้น มีตังค์ในกระเป๋ามากขึ้นแน่นอน!

อย่ายอมปล่อยให้ภาษาอังกฤษเป็นอุปสรรคในชีวิตคุณ

หรืออย่ารอให้ภาษาอังกฤษเข้ามาเป็นอุปสรรคในชีวิตก่อนแล้วถึงจะเริ่มพัฒนาภาษาอังกฤษ

เปิดศักราชใหม่สู่ AEC กับงานสัมมนางานเดียวที่จะเปลี่ยนชีวิตด้านภาษาอังกฤษของคุณไปตลอดกาล
เพราะงานสัมมนางานนี้ คุณจะได้…

.

1. ได้ “เรียนรู้วิธีการเรียนรู้” การฝึกพูดภาษาอังกฤษในแบบฉบับของ Mind English ที่จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้จริง โดยที่ไม่ต้องท่องกฏแกรมมาร์หรือท่องศัพท์ใดๆทั้งสิ้น อย่างละเอียดทุกแง่มุม รวมถึงแนวทางปฏิบัติจริง ที่คุณเรียนรู้วันเดียวแต่สามารถใช้ไปฝึกภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องได้ทังชีวิต!

.

2. ได้เรียนรู้+ฝึกปฏิบัติจริง(Workshop) กับเทคนิค 3 Ps ที่จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่องอย่างกับพ่นไฟ อันได้แก่ Perfect Sound, Powerful Structure และ Pop-ups Word

.

Perfect Sound : เรียนรู้+Workshop เทคนิคการออกเสียง ว่าออกเสียงยังไงให้ฝรั่งงงปนทึ่ง “งงว่าเห้ย! นี่คนไทยหรือเปล่า? ทำไมออกเสียงได้เป๊ะเว่อร์เหมือนฝรั่งขนาดนี้

Powerful Structure : เรียนรู้+Workshop การแตกโครงสร้างประโยคในการสนทนา เทคนิคนี้จะทำให้ทุกประโยคที่คุณเรียนรู้ใหม่ในสถานการณ์หนึ่ง แตกความรู้ไปใช้ได้อีกหลายสิบสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน!

Pop-ups Word : เรียนรู้+Workshop วิธีการเรียนรู้ศัพท์ขั้นเทพ! ตามระบบของ Mind English ที่จะเลิกท่องศัพท์ด้วยวิธีเดิมๆ ที่สุดท้ายเวลาคุยกับฝรั่งก็นึกศัพท์ไม่ค่อยทัน มาเป็นวิธีใหม่ที่จะไม่ใช้การท่องศัพท์เหมือนนกแก้วนกขุนทองแบบเดิม มาเรียนรู้ศัพท์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้าและความรู้สึก ที่จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่องกว่าใคร! เพราะไม่ต้องเสียเวลามานึกศัพท์นานๆ (แล้วก็นึกไม่ค่อยออก) อีกต่อไปปป!!

.

3. พบกับ Seven Golden Secret 7 เคล็ดลับทองคำ ในการฝึกพูดภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว ซึ่งจะทำให้คุณฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องถูกทาง เห็นผลดีที่สุดโดยใช้ระยะเวลาน้อยที่สุด

.

4. จาก 7 เคล็ดลับทองคำปรับมาเป็นในเชิงปฏิบัติ ลงมือทำจริง พลาดไม่ได้กับ Five Things Must do 5 ข้อ ที่จะเป็นข้อปฏิบัติ 5 ข้อสำคัญที่คุณต้องทำในแต่ละวัน ซึ่งถ้าคุณทำ 5 ข้อนี้ทุกวันอย่างจริงจัง ไม่เกิน 1 เดือน คุณจะรู้สึกว่าภาษาอังกฤษคุณดีขึ้นแบบคนรอบข้างสัมผัสได้ และไม่เกิน 1 ปี คุณจะลืมตัวคุณเองที่พูดอังกฤษไม่ได้ไปเลย

สรุปสิ่งที่เรา สัญญา ว่าคุณจะได้จากการสัมมนา

  • ได้เรียนรู้แนวคิดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษวิธีการใหม่ (แตกต่างจาก 99% ของสถาบันภาษาอังกฤษในประเทศนี้!) อย่างละเอียดที่สุด! ไม่มีปิดบัง! ไปฝึกฝนต่อที่บ้านได้ เข้าใจง่ายและได้ผลจริง!

  • ได้ทำ Workshop ในงานสัมมนาที่สามารถนำไปฝึกฝนต่อที่บ้านได้!

  • ได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ที่ทำให้คุณอยากกลับมาพัฒนาภาษาอังกฤษอีกครั้ง!!

  • ได้นำเทคนิคที่ให้แบบไม่มีกั๊ก ไปฝึกต่อที่บ้านได้อย่างถูกทาง เห็นผลเร็วที่สุด ในระยะเวลาสั้นที่สุด!