15ประโยคต้องใช้ไว้ “รับลูกค้า”

เด็ดสุดๆ! บทความดี งานพรีเมี่ยม เล่นใหญ่ ไฟกระพริบที่ต้องแชร์เก็บไว้
ยิ่งใครอยากทำงานสายนี้ แนะนำว่าต้องอ่าน ครอบคลุมสถานการณ์ที่ต้องเจอ จำไปใช้ได้เลยทันที!!!
.
.
วันนี้น้องมายด์ขอสวมวิญญานพนักงานสาวสวย ที่จะมาแนะนำเพื่อนๆที่เป็นพนักงานต้อนรับ และบริการลูกค้า ไม่ว่าจะโรงแรม โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร นวดสปา คลินิกเสริมความงาม ฯลฯ เมื่อจะต้องเจอลูกค้ามาใช้บริการ และรับจองจนเสร็จ ไม่ว่าที่หน้าสาขา หรือคุยในโทรศัพท์ใช้ได้หมด มาดูกันซิว่า ในแต่ละวันจะต้องพูดคุยสื่อสารกับลูกค้าว่าอะไรกันบ้าง

receptionist-1 receptionist-2 receptionist-3 receptionist-4 receptionist-5 receptionist-6 receptionist-7 receptionist-8 receptionist-9 receptionist-10 receptionist-11 receptionist-12 receptionist-13 receptionist-14 receptionist-15

แถมให้ประโยคสุดท้ายที่จะปิดจบด้วยความประทับใจ อย่าลืมพูดว่า My pleasure. We look forward to seeing you, Mr. …… Have a nice day. นะจ้า รางวัลพนักงานดีเด่นลอยมาอย่างแน่นอน

About minadmin

Check Also

11 ซีรีส์แนะนำไว้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ

เค้าว่ากันว่า…ซีรีส์หรือหนังที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกพูดภาษาอังกฤษ ต้องเป็นซีรีส์หรือหนังที่เราชอบมากที่สุด เพราะอะไรนะเหรอ? . เพราะเราจะสามารถดูมันซ้ำๆได้ไม่มีเบื่อไงล่ะ!!! . แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกซักที…วันนี้ Mind English จะมาแนะนำซีรีส์น่าดูสำหรับการดูเพื่อฝึกภาษาอังกฤษหลายเรื่องด้วยกัน เราคัดมาแล้วว่าเป็นเรื่องที่เวิร์คมากกกก… บางเรื่องมีหลายตอน หลายซีซั่น เอาเป็นว่าดูกันได้เป็นปีเลยทีเดียว! 5555+ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *